Search

BÁN -THUÊ MÁY PHOTO

Thương hiệu Ricoh là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Là cái tên nổi tiếng với các dòng sản phẩm điện tử, đặc biệt là các dòng máy photocopy Ricoh luôn được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Đây cũng là thiết bị văn phòng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các công ty và doanh nghiệp. Trên thực tế, do nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách khác nhau mà nhiều công ty thay vì chọn mua máy photocopy mới thì lại chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng Ricoh, tiện lợi hơn và mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Khi thuê máy photocopy Ricoh, chúng ta sẽ không phải đầu tư một khoản tiền lớn đầu vào mà chỉ cần bỏ ra chi phí rẻ hơn rất nhiều để thuê máy về sử dụng sao cho phù hợp với khối lượng công việc của công ty. Quý khách cũng sẽ được các công ty cho thuê máy chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa máy miễn phí, tức là quý khách đang tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, với nhiều gói dịch vụ khác nhau, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh chính hãng, quý khách cần chú ý những điểm gì để mình có thể sử dụng máy hiệu quả nhất so với số tiền mình thuê máy. Sau đây là những gợi ý cho bạn.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI (MINH KHANG SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ VỊ – VỚI PHƯƠNG CHÂM “UY TÍN LÀ VÀNG – KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN” CHÚNG TÔI HỨA SẼ MẠNG LẠI NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH)

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN

  • KHÔNG CẦN CHI PHÍ BAN ĐẦU QUÁ LỚN ĐỂ TRANG BỊ MÁY MỚI, KHI THUÊ MÁY QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ TIẾT KIỆM CHO MÌNH TỪ 30 – 40 % CHI PHÍ SO VỚI CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮ PHỔ BIẾN HIỆN NAY.
  • KHÔNG MẤT PHÍ VÀO NHÂN LỰC QUẢN LÝ.
  • KHÔNG PHẢI BẬN TÂM VÀO GIÁ MỰC VÀ LINH KIỆN THAY THẾ

–  ĐẢM BẢO MÁY MỚI VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

–  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT TẬN TÂM CHO BẠN

–  KHI GẶP SỰ CỐ VỀ KỸ THUẬT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI, NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT SAU 1 – 2 TIẾNG SAU KHI NHẬN THÔNG TIN CỦA BẠN, ĐỂ KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH.

– CHỈ MẤT CHI PHÍ TỪ 500,000 – 900,000/ THÁNG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ SỞ HỮU NGAY CHO MÌNH 1 MÁY PHOTO KỸ THUẬT SÔ CHÍNH HÃNG MỚI VỚI TỐC ĐỘ 25 TỜ – 80 TỜ/ 1 PHÚT CHẤT LƯỢNG BẢN CHỤP CAO CÙNG NHIỀU TÍNH NĂNG  NHƯ Printer – copy – scan – Fax.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0908.912.218 – 0946.42.45.47

Back to Top
Product has been added to your cart